Sau một thời gian do trường đang trong thời gian xây dựng sửa chữa nên suất ăn của học sinh và giáo viên phải chế biến từ công ty chuyển về với sự giám sát chặt chẽ của nhà trường và CMHS. Từ ngày 02/10/2023 bếp bán trú của nhà trường đã hoạt động trở lại. Đúng 6h15 Ban Quản lý chăm sóc bán trú của Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã có mặt tại bếp ăn và bắt đầu làm việc. Công việc đầu tiên và vô cùng quan trọng là kiểm tra các khâu về vệ sinh và an toàn khởi động cho một ngày mới, tiếp đến là khâu nhận thực phẩm tươi sống.
Ảnh: Cô giáo Chu Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường, bà Lê Phương Loan - Phó Ban đại diện CMHS trường cùng các thành viên trong ngày nhận thực phẩm
Ảnh: Các thành viên tích cực kiểm tra với nhiều cách thức
Ảnh: Các thành viên cân định lượng
Với điều kiện đảm bảo về cơ sở vật chất, nhà trường đã duy trì thực hiện tốt công tác bếp ăn tại trường với khẩu phần ăn và suất ăn ngày càng phong phú cũng như được đảm bảo về an toàn thực phẩm.
Ảnh: Từ phải sang trái: Cô Lê Thị Bích Liên - Nhân viên Y tế, cô Chu Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường, bà Lê Phương Loan - Phó Ban đại diện CMHS, bà ... - Đại diện CMHS lớp 1E, cô Nguyễn Ngọc Huyền - Nhân viên Kế toán nhà trường, cô Phùng Thị Minh Hà - GVCN lớp 1E thực hiện Test thực phẩm
Ảnh: Hệ thống bếp nấu ăn hiện đại tại khu bếp ăn của nhà trường
Ảnh: Phòng chia định lượng thức ăn đã được nấu chín
Qua việc giám sát theo quy trình kiểm thực Ba bước, Ban Quản lý công tác chăm sóc bán trú được thực hiện hàng ngày đã giúp nhà trường yên tâm trong vận hành chuỗi hoạt động và góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Nguyễn Trãi./.