Khu giết mổ khi công nhân chưa làm việc lúc 22 giờ
Đối với trường tiểu học, nhiệm vụ nuôi dưỡng trẻ phải được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm và hết sức quan trọng đối với trẻ bậc tiểu học”. Bởi vậy đoàn kiểm tra chúng tôi do cô Nguyễn Bích Thủy, Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Trãi dẫn đầu, cùng Ban chấp hành Công đoàn và đại diện cha mẹ học sinh đến thăm khu giết mổ gia cầm mà công ty Ngôi sao xanh thường cung cấp cho Bếp ăn Nhà trường. Theo quy trình, chúng tôi thực hiện các khâu như hợp đồng thực phẩm với các đơn vị, cơ sở có chứng nhận VSATTP và được kiểm định chất lượng, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng. Bởi vậy trường chúng tôi tổ chức lựa chọn đăng ký nơi cung cấp nguồn lương thực, thực phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh theo quy định.
Cận cảnh quy trình giết mổ gia cầm sạch của công ty Ngôi sao xanh:
Ban giám hiệu cùng Công đoàn và Cha mẹ HS
tới thăm khu giết mổ gia cầm trước giờ công nhân làm việc.
Khu giết mổ gia cầm được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và tự động.
Cơ sở này được xây dựng trên diện tích gần 2 hecta. Hiện nay cơ sở áp dụng các quy trình giết mổ hiện đại, thân thiện với môi trường, chú trọng tiêu chuẩn, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Gà được đưa vào hệ thống giết mổ tự động
Hệ thống máy móc chạy tự động theo từng quy trình
Quy trình pha lốc các sản phẩm trong quá trình giết mổ
Các quy trình giết mổ tự động, khép kín
để đảm bảo năng suất và chất lượng tốt nhất
Gà được giết mổ theo tiêu chuẩn Vietgap
của công ty CPTP Ngôi Sao Xanh lúc lúc 22 giờ 30 phút.
Các sản phẩm sau giết mổ được chọn lọc kỹ càng