Ảnh: Đồng chí Chu Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn
tại phòng sơ chế rau, củ, quả
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn
tại phòng sơ chế rau, củ, quả
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Nhân viên Y tế trưởng nhà trường cùng đoàn
tại phòng nhận thực phẩm
Ảnh: Thực phẩm đầy đủ tem nhãn mác, quét mã QR và tên cơ sở nhà cung cấp rõ ràng
Ảnh: Kiểm tra đinh lượng thực phẩm trong ngày
Ảnh: Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng đoàn kiểm tra chất lượng
tại phòng lạnh sơ chế thực phẩm theo quy chuẩn
Ảnh: Kiểm tra giám sát qui trình test thực phẩm
Ảnh: Đồng chí Chu Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường
trao đổi trực tiếp với đồng chí Bếp trưởng tại phòng bếp
Ảnh: Máy rửa khay bằng sóng siêu âm đạt tiêu chuẩn vệ sinh, ATTP
Ảnh: Phòng chia định lượng suất ăn cho học sinh